Lời nói đầu

Xin chào tất cả các bạn, mình là đại diện của website LKDTT.COM!

Khi bạn đọc các dòng này thì có nghĩa là bạn là một độc giả cực kì đẹp trai xinh gái nhất quả đất rồi. LKDTT viết tắt là Lạc Kỳ Đình Truyện Tranh – một website được thành lập từ ngày 1 tháng 4 năm 2020. Trong suốt quá trình duy trì hoạt động, chúng mình luôn cố gắng hết sức để tạo ra môi trường đọc truyện lành mạnh cho các bạn nói chung và các chị em đam mê truyện tranh nói riêng.

Nếu bạn là 1 độc giả chân thành trên trang chúng mình từ lúc mới tạo lập, chúng mình không hề có một khoản thu nhập nào ( vì lúc trước chưa bật quảng cáo ) và đến tận bây giờ, dù đã bật quảng cáo nhưng chúng mình luôn duy trì số lượng quảng cáo rất ít, không làm trải nghiệm đọc truyện của các bạn khó khăn. Việc duy trì website hoạt động là do mình tự bỏ tiền ra (thuê server, theme, code chức năng), chúng mình đã bỏ rất nhiều thời gian để phát triển website ngày càng chất lượng hơn, nhiều nội dung phong phú hơn. Nếu các bạn muốn giúp chúng mình duy trì website, mong các bạn có thể donate cho Lạc Kỳ Đình để chúng mình có thể phát triển và đưa ra nhiều nội dung chất lượng hơn.

Momo: 0854868287 Tên tài khoản: Lê Đức Anh

Dù là 1000 đồng hay 5000 đồng, cũng là sự giúp đỡ chân thành, to lớn tới nhóm và website chúng mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều !